Thursday, May 29, 2014

Đi phượt Hà Giang – những ký ức không quên

Nếu đi phượt biển thì bạn nên chuẩn bị thêm một đôi dép để đi dạo trên biển. Còn phượt ở Hà Giang – Nơi tình yêu bắt đầu thì nên mang giấy tờ tùy thân: Dù là đi du lịch trong nước hay nước ngoài thì bao giờ bạn cũng phải mang theo giấy tờ tùy thân. Chi phí trọn gói dự tính cho chuyến đi Cà Mau khoảng gần 1 triệu đồng/ người/ 3 ngày 2 đêm. Hoàng hôn trên đảo Hòn sơn . 
Phượt ở Hà Giang

 Ngoài ra còn chú ý dao, lưỡi cưa trên sống dao đi phượt và dao dã ngoại. Mua ở http://dangoaiviet.com/ thì khá là uy tín. Ngoài ra việc thám hiểm đèo Mã Phí Lèng – nơi được mệnh danh là đèo tình yêu một trong tứ đại đỉnh đèo cũng tạo cho người chơi những cảm giác thú vị. Vào cuối thế kỷ 16 dao bỏ túi lấy lại sự thịnh hành. Những vật dụng khác như bộ kim chỉ với chiếc kéo nhỏ kim khâu tay chỉ nút áo kim băng kim gút với giá chỉ 9. Đến ngã ba đứa nào cũng thấy mệt mỏi nhìn thấy cái biển Tam Đảo sướng giơn không ai bảo ai 12 đứa hét to đến Tam Đảo rồi rồi cười sằng sặc. Kĩ năng quản lý thời gian là cả một môn khoa học và nghệ thuật nếu bạn chưa từng học nó thì đã đến lúc rồi đấy. Sáng sớm ở độ cao 3. Sau khi cắt thành miếng kẹp nó giữa ngón cái và lưỡi dao. Dao bút Pen knife. Nếu hành trình cả dịp cuối tuần ba lô cỡ 50-60l là tốt nhất. Bạn cần biết cách sơ cấp cứu và hô hấp nhân tạo. Những kĩ năng đơn giản tuyệt-đối-nên-biết của một quý ông. Buổi trưa của hàng ngàn chú ve râm ran gọi mùa hè thức giấc và hàng triệu tiếng sóng biển dập dìu vỗ bờ ca hát cùng đất trời khi ánh hoàng hôn tắt nắng nơi cuối trời. Cù Lao Chàm vẻ đẹp tiềm ẩn đang dần được khám phá nơi phố cổ Hội An. 
Không nên mang quá nhiều đồ đạc hay sách vở trong balô. Đắm mình giữa khung trời đầy sắc hoa trong những vườn cải trắng ngập tràn các lối đi . Đến ngã ba đứa nào cũng thấy mệt mỏi nhìn thấy cái biển Tam Đảo sướng giơn không ai bảo ai 12 đứa hét to đến Tam Đảo rồi rồi cười sằng sặc. Chúng tôi quyết định chuyến phượt đầu tiên gần thôi đến Tam Đảo nghe nói Tam Đảo đẹp lắm. Bạn nên chọn những loại balô có dây đeo ở hai bên nhằm phân phối trọng lượng đồ đi phượt ở ba lô
Bạn có muốn cứu sống những người xung quanh mình không? Bạn có muốn mình bất lực vô dụng khi thấy người thân người quen của mình nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết mà không thể làm được gì? Trong cả một đời trung bình một người sẽ gặp 4 đến 5 trường hợp cần phải cứu sống người khác.


http://vi.wiktionary.org/wiki/ph%C6%B0%E1%BB%A3t

Clip phượt đêm:

1 comment: